Đăng ký  |  Đăng nhập  |  Trợ Giúp  Yahoo Messenger
X
Support: Yahoo Messenger

Sales: Yahoo Messenger Mobile 0915064949, Tel 0835102888

 

Chia sẽ

Unit 1 - My name's Gogo

Đây là trọn bộ sưu tập 27 Unit Tiếng Anh đặc biệt giành cho trẻ em miễn phí với nhiều tình huống vui nhộn qua video và những trò chơi học tiếng Anh hấp dẫn đây.more

LET´S SING AND PLAY

Đoạn phim hoạt hình ngắn dưới đây cũng với những từ vựng tiếng anh về các món ăn đã tạo nên một bài hát tiếng anh thật thú vị, vui nhộn và hấp dẫn. Qua đó sẽ giúp bổ sung phần nào vốn từ vựng của các em .

Adjectives & Animals - English Vocabulary Cartoon

Cartoon này nói vềTừ vựng Tiếng Anh - dạy "Tính từ lớn, nhỏ, ngắn và dài" và động vật thông thường. • Học từ vựng mới với phim hoạt hình giải trí và giáo dục này. • Video hài hước để giúp trẻ em dễ dàng và hiệu quả học từ vựng tiếng Anh trực tuyến. • Trẻ em trực tuyến Kênh đào Anh dạy Trẻ em từ tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ESL).

Ring around the rosy

"Ring ring o 'Roses" hay "Ring Around the Rosie" là một đoạn thơ hoặc dân ca và trò chơi sân chơi ca hát. Nó xuất hiện lần đầu tiên được in vào năm 1881, nhưng nó được báo cáo rằng một phiên bản đã được hát theo giai điệu trong những vần điệu những năm 1790 và tương tự như hiện nay được biết đến từ khắp châu Âu. Nó có một số Index Folk roud Song of 7925. Đô thị huyền thoại nói rằng bài hát ban đầu được mô tả bệnh dịch hạch, nhưng nghiên cứu văn học dân gian từ chối ý tưởng này.

Row your boat

Cùng học cách chèo thuyền vui với các bạn nhỏ trong bài hát Row your boat các em nhé!

Numbers 123 - bài hát về con số

Cùng học cách đếm số bằng tiếng anh qua bài hát Numbers 123 này các em nhé

Old Mcdonald Had A Farm

Qua bài hát tiếng anh này các em sẽ rèn luyện được kỹ năng nghe tiếng anh của mình hiệu quả cùng hình ảnh của nông trại cùng với những loài thú dễ thương sẽ giúp các em học nhớ tiếng anh hơn.Cùng học vui tiếng anh các em nhé !

Unit 19 She's gota Towel - English for Kids

Đây là trọn bộ sưu tập 27 Unit Tiếng Anh đặc biệt giành cho trẻ em miễn phí với nhiều tình huống vui nhộn qua video và những trò chơi học tiếng Anh hấp dẫn đây.

An Alphabet Train - Learning Letters

Một đoàn tàu chở cả Bảng Chữ Cái sẽ mang đến cho các em cách đọc và ghi nhớ một cách thú vị và đầy màu sắc. Hãy cùng khám phá đoàn tàu này vận chuyển bao nhiêu chữ cái nhé.

Unit 11 What do You Like - English for Kids

Đây là trọn bộ sưu tập 27 Unit Tiếng Anh đặc biệt giành cho trẻ em miễn phí với nhiều tình huống vui nhộn qua video và những trò chơi học tiếng Anh hấp dẫn đây.

Unit 26 Revision - English for Kids

Đây là trọn bộ sưu tập 27 Unit Tiếng Anh đặc biệt giành cho trẻ em miễn phí với nhiều tình huống vui nhộn qua video và những trò chơi học tiếng Anh hấp dẫn đây.

Xem Thêm

Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: eduVision.VN sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. eduVision.VN hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.Chọn mã xác nhận khác.

Tìm học bổng


Tìm trường du học

Gởi bạn bè

*Email của bạn:

*Email người nhận:

Có thể nhập nhiều địa chỉ cách nhau bởi dấu chấm phẩy.

Lời nhắn (tối đa 1000 ký tự):

Vui lòng nhập mã xác nhận vào ô bên dưới. Nếu bạn không đọc được, hãy Chọn mã xác nhận khác.