Đăng ký  |  Đăng nhập  |  Trợ Giúp  Yahoo Messenger
X
Support: Yahoo Messenger

Sales: Yahoo Messenger Mobile 0915064949, Tel 0835102888

 

Chia sẻ

Trường anh ngữ Quốc tế SAIGON - ASTON

Hệ thống ASTON xuất phát từ Mỹ đã phát triển rất thành công tại châu Á với hơn 90 trường. ASTON tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Với thế mạnh về dịch vụ chăm sóc học viên,cộng với đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp sẽ mang lại cho học viên sự vượt bậc về khả năng tiếng Anh, giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình trong thời gian ngắn nhất.  

 

Sứ mệnh và Tầm nhìn
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Aston Educational Group là một đia chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn sinh viện. Chúng tôi có hệ thống giáo dục trải rộng ở một số quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Singapore và Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến cho người học và doanh nghiệp những chương trình đào tạo mang tiêu chuẩn quốc tế.
 
Lý do để lựa chọn Aston Education
Giỏi tiếng Anh là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên để có được kỹ năng giao tiếp hoàn hảo, người học sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phương pháp giảng dạy và môi trường học tập đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên.
 
 So với phương pháp giáo dục trước đây, việc áp dụng mô hình giảng dạy theo phương pháp “Giới thiệu – Thực hành – Họat động” mà trường Anh Ngữ Quốc Tế Sài Gòn (Aston) xây dựng trong thời gian qua được đánh giá là rất hiệu quả. Bởi với cách học này, học viên sẽ được tiếp cận môi trường ngọai ngữ một cách tự nhiên nhất bằng phương pháp trực quan sinh động. Thông qua các họat động thường xuyên và liên tục của việc học ngôn ngữ trong và ngoài giờ học, học viên sẽ nắm bắt nội dung bài học được truyền tải một cách nhanh nhất với những phản xạ tự nhiên và chuẩn xác.
 
Theo ông Jean Pierre Guill – Giám Đốc Điều Hành Aston tại Việt Nam, thì đây là phương pháp giáo dục đã và đang được giảng dạy tại các nước tiên tiến. Với cách học này, Aston đã giúp hơn 100.000 học viên ở các nước trên thế giới có những bước tiến vượt bậc về kết quả học tập. Nhiều người có thể sử dụng tiếng Anh thông suốt như tiếng mẹ đẻ.
 
Đối tác của Aston Educational
St. Edward's University ( established 1841 in American )
 
Chương trình đào tạo
Hiện nay tại Aston, có rất nhiều chương trình đào tạo đặc biệt được chính hệ thống biên sọan liên tục các cấp độ phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Học viên có thể học xuyên suốt bộ giáo trình từ lúc bắt đầu làm quen với tiếng Anh đến lúc có thể diễn đạt ngôn ngữ như một ngôn ngữ thứ hai.
 
Đội ngũ giảng viên
Với một môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và chuẩn xác, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo  viên người Việt và nuớc ngoài tận tâm, có trình độ, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế…hy vọng nơi đây sẽ là nơi lý tưởng để biến ước mơ học giỏi tiếng Anh của các bạn thành sự thật.

 


Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: eduVision.VN sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. eduVision.VN hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

Trường anh ngữ Quốc tế SAIGON - ASTON

Điện thoại: 38 633 654 - 38 633 656

Email: info@aston.edu.vn

Website: http://www.aston.edu.vn

Địa chỉ: 614 -616 - 618 Đường 3-2, Phường 14, Quận 10

Gởi bạn bè

*Email của bạn:

*Email người nhận:

Có thể nhập nhiều địa chỉ cách nhau bởi dấu chấm phẩy.

Lời nhắn (tối đa 1000 ký tự):

Vui lòng nhập mã xác nhận vào ô bên dưới. Nếu bạn không đọc được, hãy Chọn mã xác nhận khác.